เหอหนานโคเน่เครนบจก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

HENAN KONE CRANES CO.,LTD

HENAN KONE CRANES CO.,LTD

companyPics.title0
companyPics.title1
1 2
Aerial view of the factory A corner of the workshop

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : KENI
ไม่มีพนักงาน : 100~726
ยอดขายประจำปี : 76923076-85000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Henan Kone Crane Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรม Changyuan Crane มณฑลเหอหนานหรือที่เรียกว่า "บ้านเกิดของเครนในประเทศจีน"บริษัท มีทุนจดทะเบียน 128 ล้านหยวนเป็นบ้านเกิดของเครนจีน - ฉางหยวนซึ่งรวมการวิจัยและพัฒนาการออกแบบการผลิตการขายองค์กรการผลิตเครนที่ทันสมัยซึ่งรวมการติดตั้งบริการนำเข้าและส่งออกขอบเขตธุรกิจหลักประกอบด้วยสะพาน, เครนโครงสำหรับตั้งสิ่งของ, เครนป้องกันการระเบิด, เครนโลหะ, เครนท่าเรือ, เครนพอร์ทัล, เครื่องยกคาน, เครื่องสร้างสะพาน, หุ่นยนต์, รอกไฟฟ้า, โครงสร้างเหล็ก, ผลิตภัณฑ์เครื่องกลและไฟฟ้า, ชิ้นส่วนเครนและที่เกี่ยวข้อง การออกแบบผลิตภัณฑ์การวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายการติดตั้งการเปลี่ยนแปลงการบำรุงรักษาการเช่าซื้อมีส่วนร่วมในการนำเข้าและส่งออกสินค้าและเทคโนโลยี


Henan Konecranes Company เป็นรองประธานคณะกรรมการบริหารของ Changyuan City Federation of Industry and Commerceบริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 160,000 ตารางเมตรพื้นที่โรงงานรวม 9,800 ตารางเมตรและพื้นที่สำนักงาน 1,100 ตารางเมตรปัจจุบันมีวิศวกร 36 คนรวมทั้งวิศวกรอาวุโส 9 คน27 คนและวิศวกร;ช่างเทคนิค 78 คนและพนักงาน 726 คนบริษัท มีแผนกหกแผนก ได้แก่ แผนกการเงินสำนักงานทั่วไปแผนกขายแผนกเทคโนโลยีแผนกการผลิตแผนกตรวจสอบคุณภาพคานเดี่ยวเครนคานคู่รอกไฟฟ้า ฯลฯ การประชุมเชิงปฏิบัติการหลายครั้งและทีมติดตั้งหลายทีมด้วยอุปกรณ์การประมวลผลที่หลากหลายพวกเขาสามารถดำเนินการกลึงกัดไสเจียรวาดเบื่อรีดเจาะปั๊มตัดดัดขดลวดโลดโผนทดสอบและอบชุบด้วยความร้อนได้อย่างอิสระรอกระบวนการทั้งหมด


คุณภาพกำหนดอนาคตวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชนะปากต่อปากและบริการสร้างความสวยงามHenan Konecranes Company เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงในมณฑลเหอหนานเรายังคงดำเนินการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และปรับปรุงเนื้อหาทางเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดสำหรับอุปกรณ์ยกระดับไฮเอนด์บนพื้นฐานของการย่อยและดูดซับแนวคิดการออกแบบขั้นสูงและเทคโนโลยีการผลิตของเครนในและต่างประเทศรอกไฟฟ้าเครนคานเดี่ยวและคู่ได้รับการออกแบบใหม่และออกแบบให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศที่คล้ายคลึงกันด้วยระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์ระบบสำนักงานอัตโนมัติและแข็งแกร่งด้วยกำลังการผลิตวิธีการทดสอบขั้นสูงและเครือข่ายการขายที่แข็งแกร่งเราได้ผลิตชุดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสมเพื่อรองรับตลาดในประเทศและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตเครื่องจักรโลหะเหล็กและเหล็กกล้าอุตสาหกรรมพลังงานนิวเคลียร์การขุดการอนุรักษ์น้ำและไฟฟ้าพลังน้ำถนนและทางรถไฟพลังงานไฟฟ้าการผลิตรถยนต์ปิโตรเคมีโลจิสติกส์ท่าเรือการต่อเรือและสาขาการจัดการวัสดุอื่น ๆขายดีที่สุดทั่วประเทศผลิตภัณฑ์บางอย่างถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคเช่นอังกฤษรัสเซียตุรกีบราซิลเวียดนามไทยอินเดียอิหร่านปากีสถานเป็นต้น


การทำงานอย่างหนักผลกำไรในการเดินทางในอนาคต Henan Konecranes จะยึดมั่นในจิตวิญญาณขององค์กรที่ "จริงใจบูรณาการกล้าได้กล้าเสียและชนะ" และยึดมั่นใน ความพึงพอใจของลูกค้า".นโยบายคุณภาพปฏิบัติตามหลักการจัดการที่ซื่อสัตย์ดูดซับสาระสำคัญของการจัดการในประเทศและต่างประเทศแนะนำความสามารถชั้นหนึ่งใช้การจัดการชั้นหนึ่งสร้างผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งสร้างองค์กรชั้นหนึ่งและร่วมมือกับเพื่อน ๆ จากทุกคนด้วยใจจริง เดินชีวิตในและต่างประเทศเพื่อแสวงหาการพัฒนาร่วมกันและบรรลุผลประโยชน์ร่วมกันและ win-winสร้างประเทศจีนที่สวยงามเพื่อให้การสนับสนุนของเรา

 

รายละเอียดการติดต่อ
HENAN KONE CRANES CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Alisa

โทร: 86-18937378663

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
เครนเหนือศีรษะไฟฟ้า

รอกก่อสร้าง 7.2m / นาที 25 ตันเครนเหนือศีรษะคานคู่

2 Ton Mini Hoist เครนเหนือศีรษะแบบใช้มือเดียว

รอกไฟฟ้าป้องกันการระเบิด 22.5m เครนสะพานแขวน

โรงงานเหล็ก 30M เครนเหนือศีรษะไฟฟ้าคานคู่

เครนเหนือศีรษะคานคู่

เสียงรบกวนต่ำ 20 ตัน 16m เครนเหนือศีรษะคานคู่

Vanbon รีโมทคอนโทรล 10T เครนเหนือศีรษะคานคู่

เครนเหนือศีรษะคานคู่ 380V 20 ตันสีเหลือง

การใช้งานภาคพื้นดิน QDY อุปกรณ์ยกเครนเหนือศีรษะคานคู่

เครนเหนือศีรษะคานเดี่ยว

ขับขี่อย่างปลอดภัย 25 ตัน Q235B เครนสะพานคานเดี่ยว

คลังสินค้า 10 ตันเครนเหนือศีรษะคานเดี่ยว

Workshop 5 Ton 12m เครน Eot คานเดี่ยวป้องกันการระเบิด

งานก่อสร้างเครนเหนือศีรษะคานเดี่ยว 8T

ขอใบเสนอราคา
Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครนเหนือศีรษะไฟฟ้า ผู้ผลิต. © 2021 - 2022 electric-overheadcrane.com. All Rights Reserved.